Khám phá nhà máy đạt chuẩn ISO 22000: 2018 của Jollibee

Ngày đăng: 22/11/2019
Năm nay, Jollibee Việt Nam đưa vào vận hành nhà máy mới tại Long An và nhận được chứng nhận ISO 22000: 2018 về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.

Nhà máy Jollibee Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng (Cần Giuộc, Long An) có tổng diện tích 10.000 m2, được đầu tư dây chuyền hiện đại, hoạt động theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hình ảnh nguồn nguyên liệu thô được nhập vào nhà máy.

Các chuyên gia thực hiện quy trình kiểm duyệt chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào. Nhờ vậy, Jollibee đảm bảo tất cả sản phẩm khi phục vụ tại cửa hàng đều được đồng nhất về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy gồm 4 dây chuyền sản xuất chính là sơ chế gà, chế biến nước sốt, trộn bột và làm bánh.

Thực phẩm đã qua chế biến được phân loại theo từng khu riêng biệt để bảo quản kỹ lưỡng trước khi chuyển đến các cửa hàng trên toàn quốc. Hình ảnh bên trên là kho lưu trữ hàng khô trong nhà máy Jollibee Việt Nam.

Nguyên liệu đạt chuẩn sẽ được xuất kho và chuyển đi cung cấp cho hơn 120 cửa hàng của Jollibee trên toàn quốc.

Gà giòn vui vẻ, mỳ Ý sốt bò bằm, gà sốt cay… là những món ăn được khách hàng Việt yêu thích tại Jollibee. Những món ăn này sở hữu hương vị thơm ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng mức giá hợp lý.

Jollibee chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2005. Tính đến tháng 9, công ty đã có hơn 120 cửa hàng trên 47 tỉnh thành khắp cả nước. Jollibee dự kiến khai trương cửa hàng thứ 3 tại Đà Nẵng vào ngày 27/9 cùng nhiều cửa hàng mới trong năm nay.


Nguồn: news.zing.vn
Link rss

tin tức cùng chuyên mục:
Năm 2020: Việt Nam cần quan tâm hơn tới quy định xuất xứ hàng hóa (16 Lượt xem)
Kinh nghiệm áp dụng thành công công cụ quản lý chất lượng tại công ty VISSAN (25 Lượt xem)
Kinh nghiệm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 của công ty đèn led Haledco (35 Lượt xem)
Kinh nghiệm áp dụng thành công công nghệ tiên tiến tại Thép Việt Đức (57 Lượt xem)
ISO 22000 - Tiêu chuẩn tiếp cận phòng ngừa an toàn thực phẩm (46 Lượt xem)
Kinh nghiệm áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 tại công ty CP cơ khí Cổ Loa (96 Lượt xem)
Công ty Cường Phát: Nâng cao năng suất chất lượng nhờ áp dụng công cụ cải tiến (74 Lượt xem)
Kinh nghiệp áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 tại Ô tô Chiến Thắng (58 Lượt xem)
Kinh nghiệm áp dụng hiệu quả công cụ TPM tại xưởng đúc nhôm Cường Vinh (115 Lượt xem)
Hiệu quả tích cực từ việc duy trì 5S tại Nhựa Hưng Yên (111 Lượt xem)
Cải tiến liên tục trong ISO 9001:2015 giúp nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp (84 Lượt xem)
Hệ thống quản lý ISO 9001 giúp Công ty HISAKA phát triển bền vững (75 Lượt xem)
Hỗ trợ về nhận thức và trao đổi thông tin trong ISO 9001:2015 (72 Lượt xem)
Hỗ trợ về năng lực trong việc thực hiện tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (71 Lượt xem)
Để nâng cao năng suất, doanh nghiệp nên áp dụng TQM hay ISO 9000? (66 Lượt xem)
Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ tiêu chuẩn ISO 50001 (84 Lượt xem)
Hỗ trợ nguồn lực trong tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (76 Lượt xem)
Tích hợp các hệ thống quản lý, hướng đi cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng suất (93 Lượt xem)
Áp dụng ISO 22000:2018 - Kinh nghiệm thành công từ Nhựa Rạng Đông Long An (72 Lượt xem)
Công ty CP Đông Bình: Tăng 15% năng suất nhờ tích hợp áp dụng ISO 9001 và ISO 14000 (69 Lượt xem)
HƠN 1.000 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CHUYÊN GIA CỦA ICERT TƯ VẤN, ÁP DỤNG HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ
Trụ sở chính Địa chỉ:  Số 04, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0963 889 585

Tel: 024 6650 6199
Email: hn@icert.vn
 
Chi nhánh Miền Trung Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0919 651 159
Email: dn@icert.vn

 
Chi nhánh Miền Nam Địa chỉ: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 995 916

Tel: 028 6271 7639
Email: hcm@icert.vn
 
Hotline: 0963 889 585/ 0966 995 916