Chứng nhận ISO 13485 - Hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế, Trọn gói giúp đủ điều kiện sản xuất và lưu hành hợp pháp thiết bị y tế - Hỗ trợ 30% chi phí, Cam kết đạt chứng nhận

Ngày đăng:15/04/2022
ISO 13485 là một tiêu chuẩn quốc tế đưa ra các yêu cầu liên quan đến hệ thống quản lý chất lượng và an toàn cho sản phẩm y tế, nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế, sản phẩm được tạo ra an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp. Phiên bản mới nhất của ISO 13485 là ISO 13485:2016.

Tiêu chuẩn ISO 13485:2016

Tiêu chuẩn ISO 13485:2016 áp dụng cho suốt vòng đời sản phẩm, từ khâu thiết kế và phát triển, sản xuất, chuyên chở đến kết thúc việc sử dụng sản phẩm. Tiêu chuẩn mới này cũng được áp dụng cho Chương trình đánh giá rút gọn đối với thiết bị y tế  (MDSAP), chương trình được xem là một nỗ lực quốc tế nhằm giảm thiểu số lần đánh giá không cần thiết đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế.

Giá trị của chứng nhận 13485:2016 / thông tin pháp lý

♦ Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 do ICERT tư vấn chứng nhận được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định đáp ứng đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ

♦ Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 do ICERT tư vấn chứng nhận đáp ứng quy định trong Nghị định 36/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Những giá trị nhận được từ dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016 của ICERT

♦ 100% doanh nghiệp đạt được chứng chỉ chứng nhận ISO 13485:2016 hợp pháp đáp ứng quy định tại Nghị định 98/2021/NĐ-CP của chính phủ, có giá trị hiệu lực tại Việt Nam và được thừa nhận trên toàn thế giới trong thời gian nhanh nhất.

♦ Chi phí tiết kiệm nhất (được giảm 30% chi phí từ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 13485 Quốc tế).

♦ Doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, vật tư y tế đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm, kiểm soát các mối nguy, kiểm soát vệ sinh, nhiễm bẩn vào sản phẩm và có phương án triển khai cụ thể.

Giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và tối thiểu hóa nguy cơ sai lỗi. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận. Giải phóng được công việc mang tính chất tập trung sự vụ của lãnh đạo. Giúp lãnh đạo có nhiều thời gian tập trung vào thực hiện chiến lược mang tầm vĩ mô hơn. Các hoạt động có tính hệ thống, nhân viên đoàn kết, môi trường làm việc được thoải mái.

♦ Chuyên viên tư vấn tận tình, thân thiện, hỗ trợ tối đa các nhu cầu khác của doanh nghiệp: Hỗ trợ thủ tục phân loại trang thiết bị y tế (loại A, B, C, D) và Hỗ trợ thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế tại Sở Y tế. Hỗ trợ hồ sơ và thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng (đối với trang thiết bị y tế loại A) và công bố lưu hành sản phẩm (đối với trang thiết bị y tế loại B,C,D).
 

► Hoạt động ICERT tư vấn, chứng nhận ISO 13485 nổi bật, mới cập nhật:

ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485 cho Công ty TNHH 3M Việt Nam

Tập đoàn 3M là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul, có hoạt động tổ chức trên 70 nước và vùng lãnh thổ, với hơn 90.000 nhân viên toàn thế giới, là công ty hàng đầu và nổi tiếng thế giới về sản xuất trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế, trang phục bảo hộ y tế phòng chống dịch .... Công ty cung cấp trên 70.000 sản phẩm chất lượng cao cho đối tượng khách hàng cao cấp. 3M Việt Nam có trụ sở chính đặt tại số 77 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

3M là tập đoàn đa quốc gia uy tín sản xuất hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao

Thiết bị y tế 3M là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện

ICERT triển khai ISO 13485 cho 3M Việt Nam tại nhà máy 3M Việt Nam Long Thành, Đồng Nai.

Xem thêm »

ICERT tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng – DAPHARCO đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485: Sảm xuất bông, băng, gạc, trang phục chống dịch; Bảo quản, cung ứng các trang thiết bị y tế dùng một lần; Sản xuất và cung ứng các sản phẩm vệ sinh, sát khuẩn dùng cho người và bệnh viện.

Công ty Cổ phần Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng DAPHARCO tiền thân là Hiệu thuốc Quốc doanh Quận I Đà Nẵng, được thành lập năm 1975. Hiện nay, DAPHARCO đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn với trên 500 lao động có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trụ sở Công ty CP Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng DAPHARCO

Trụ sở Công ty CP Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng DAPHARCO

Công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối gồm: 3 chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Tam Kỳ, 10 Trung tâm bán buôn dược phẩm phân bố theo địa bàn quận đạt tiêu chuẩn GDP, 1 Trung tâm Thiết bị y tế và Vật tư tiêu hao, 1 Trung tâm Đông dược, 1 Phân xưởng sản xuất, 200 Nhà thuốc GPP và 1 Tổng kho đạt chuẩn GSP làm dịch vụ bảo quản thuốc.


Dapharco tổ chức tập huấn kiểm soát hồ sơ, tài liệu. Nguồn: dapharco.com.vn

Trong những năm gần đây, doanh thu của công ty đạt bình quân 2.000 tỷ đồng/năm. Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng – DAPHARCO thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo VnR500.

Xem thêm »

Công ty TNHH dụng cụ y khoa - trang phục lót Quang Mậu

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485: Sản xuất băng thun y tế, khẩu trang y tế, đai khóa xương (đai xương đòn), dây garo (dây thắt mạch).

Công ty Quang Mậu được thành lập vào ngày 09/04/2004 với tên đầy đủ là: Công ty TNHH Dụng Cụ Y Khoa – Trang Phục Lót Quang Mậu

Một số Bằng khen, thành tựu đạt được của Công ty dụng cụ y khoa - trang phục lót Quang Mậu

Với bề dày trên 16 năm kinh nghiệm sản xuất trang thiết bị y tế, Công ty Quang Mậu đã được các các Công ty trang thiết bị y tế và thiết bị y tế, các bệnh viện công lập, dân lập trên khắp Việt Nam tin cậy cho làm đối tác chuyên cung cấp sản phẩm băng thun nói riêng và các sản phẩm về dụng cụ y khoa nói chung để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Đăng ký

Đăng ký tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016 tại đây (hỗ trợ 30% chi phí).

Hotline hỗ trợ: 0963 889 585/ 0966 995 916Điện thoại: 024 6650 6199/ 028 6271 7639

Quy trình chứng nhận ISO 13485:2016

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với đội ngũ chuyên gia có 6 đến 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, trải khắp trên 3 miền, hỗ trợ tư vấn, chứng nhận cho hơn 3000 tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có các tổ chức/ doanh nghiệp tiêu biểu ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016:

Công ty cổ phần dược Phúc Vinh

Công ty Phúc Vinh được cấp bằng GMP cho hai dây chuyền lớn: dây chuyền sản xuất cao từ dược liệu và dây chuyền sản xuất thuốc thành phẩm. Đội ngũ cán bộ chuyên môn cao và  tâm huyết được ban lãnh đạo rất quan tâm. Quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp sánh ngang với các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới. 

Nhà máy Công ty cổ phần dược Phúc Vinh

Dây chuyền sản xuất thuốc bao gồm 4 loại dây chuyền với hệ thống máy móc khác nhau: dây chuyền sẩn xuất viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén bao đường, thuốc nước uống. Tất cả các hệ thống dây chuyền này đều được nằm trong môi trường được kiểm soát độ cất sạch: không khí và nước được xử lý bằng các hệ thống lọc hiện đại và được kiểm nghiệm hàng ngày.

Thuốc Hoạt huyết CM3 của dược Phúc Vinh là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển trong 32 năm, là sản phẩm của dự án nghiên cứu cấp Nhà nước được nhiều bác sĩ và người bệnh tin dùng.

Hiện nay công ty đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm hợp với xu hướng bệnh của thời đại, chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn: Thuốc hoạt huyết CM3, Giảm Cân PV, Xương Khớp PV, PV Gan, Nhiệt Miệng, Tiêu độc PV, Bổ Thận PV, Pomitagen, Ích Mẫu PV, Dưỡng tâm an thần PV, Kim tiền thảo PV, Xoang PV…

Công ty cổ phần dược ENLIE

Phạm vi chuyên gia ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485: Sản xuất và cung ứng các chế phẩm diệt khuẩn, diệt côn trùng dùng trong y tế và gia dụng. Cung ứng miếng dán hạ sốt, bao cao su, dụng cụ thử thai.

Nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần dược ENLIE

Công ty cổ phần dược ENLIE Tiền thân là Công ty Dược Phẩm Tỉnh Sông Bé. Năm 1992, UBND tỉnh Sông Bé ký quyết định giải thể các công ty Dược cấp III huyện, thị và nhập thành Công ty Dược phẩm tỉnh Sông Bé hình thành 1 công ty dược duy nhất tại tỉnh. Ngày 08/12/1992, chính thức thành lập công ty Dược với tên gọi là Công ty Dược Vật Tư Y Tế Bình Dương.

Ngày 25/08/2015, ngày đăng ký giao đầu tiên trên sàn UPCoM với mã chứng khoánBCP

Ngày 24/07/2019 đổi tên thành Công ty cổ phần dược ENLIE.

Công ty Cổ phần Dưỡng Khí Đà Nẵng

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất, cung ứng các sản phẩm dùng trong y tế. Thi công, lắp đặt các hệ thống cung cấp khí dùng trong y tế

Công ty Cổ phần Dưỡng Khí Đà Nẵng - DAGASCO (trước đây là Nhà Máy Dưỡng Khí Đà Nẵng) được thành lập năm 1976, DAGASCO là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm oxy, nitơ, argon, CO2 dạng khí và lỏng cùng với khí acetylene. Khách hàng lâu năm của công ty là các nhà máy thép, nhà máy đóng tàu, bệnh viện và nhiều công ty trong các lĩnh vực cơ khí, điện tử, công nghiệp thực phẩm, phòng cháy chữa cháy v.v...

Dưỡng Khí Đà Nẵng – DAGASCO là một thương hiệu gắn liền với khả năng cung cấp sản phẩm nhanh chóng và chất lượng, đi đôi với việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi tối ưu. Gần nữa thế kỷ hoạt động, Dưỡng Khí Đà Nẵng – DAGASCO luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh và uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Y tế Royal Tong

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và kinh doanh bộ dây truyền dịch kèm đầu kim y tế.

Công ty TNHH Công nghệ Y tế Royal Tong với nhà xưởng với diện tích rộng 5000m2, Các sản phẩm chính của nhà xưởng bao gồm bộ dây truyền dịch sử dụng một lần (kèm kim), bộ dây truyền dịch có bộ lọc dịch cao cấp (kèm kim luồn tĩnh mạch) và hơn 10 loại sản phẩm chất lượng khác.

Nhà máy sản xuất đã được công nhận đạt chuẩn ISO 13485:2016 do ICERT tư vấn chứng nhận được bộ Y Tế, sở Tài nguyên Môi trường kiểm tra và thông qua. Quy trình và công nghệ sản xuất sản phẩm được thực hiện nghiêm túc theo các chỉ tiêu, quy định của Việt Nam, đồng thời đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu (EU).

Công ty Cổ phần Vật tư & thiết bị Y tế Memco

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và cung ứng vật tư tiêu hao (băng, bông, gạc y tế).

Công ty Cổ phần Vật tư & thiết bị Y tế Memco được thành lập 26/6/2009, Với nhà xưởng có diện tích trên 5.000 m2 hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng, Sản xuất và kinh doanh thiết bị và vật tư y tế, công ty đã áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, vật tư y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 do ICERT tư vấn chứng nhận.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại KJ Vina

KJ Vina., JSC được thành lập bởi Chủ tịch Kim Banseok là người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành giấy thực phẩm, sản xuất trang thiết bị y tế tại Hàn Quốc. Các sản phẩm cốt lõi của công ty có thể kể đến như: khẩu trang y tế KJ 95, KJ Kids, KJ Mask, vải Meltblown đáp ứng các tiêu chuẩn y tế khắt khe nhất của Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm và thị trường chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn hiểu và đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

Công Ty TNHH Risen Food Việt Nam

CÔNG TY TNHH RISEN FOOD VIỆT NAM được thành lập năm 2018, Risen Việt Nam là thành viên của Tập đoàn RISEN FOOD INC của Hoa Kỳ, xuất khẩu lâu năm vào thị trường Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm nghiêm ngặt tại Mỹ.

Risen là một nhà máy chuyên nghiệp chuyên sản xuất mặt nạ bảo hộ. Khẩu trang chống bụi được FDA chứng nhận. Tất cả các dòng mặt nạ Risen đều có danh tiếng xuất sắc về sự hài lòng của khách hàng.

Công Ty TNHH IGG Việt Nam

Công ty IGG VIỆT NAM là một doanh nghiệp được thành lập năm 2013. Dù là doanh nghiêp trẻ nhưng công ty IGG VIỆT NAM luôn đi đầu trong sản xuất các sản phẩm vât tư y tế và chăm sóc sức khỏe tại việt nam. IGG VIỆT NAM luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của người tiêu dùng, nâng tầm sức khẻo người việt.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hạnh Minh 


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hạnh Minh được thành lập từ năm 2015, công ty chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang, các thiết bị y tế. HAMITA là thương hiệu uy tín trên thị trường. Với những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, cũng như giá cả cạnh tranh, HAMITA luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chi Nhánh Công Ty TNHH Kim Sora

Công ty Kim Sora chuyên sản xuất- gia công hàng may mặc và khẩu trang y tế xuất khẩu, tập trung vào thị trường khó tính – Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạọ quản lý theo quy trình Nhật Bản – Kim Sora không ngừng mở rộng quy mô, chuyển đổi hình thức kinh doanh, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Kim Sora đến với thị trường trong nước và quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam  

Công Ty CP Công Nghệ Hóa Sinh Việt Nam (BCC) được thành lập vào năm 2001 với sứ mệnh: nghiên cứu, sản xuất và cung cấp giải pháp công nghệ, các sản phẩm công nghệ sinh học và hóa học đáp ứng cho sự phát triển "Sạch và Bền vững" cho cộng đồng.

BCC hiện sở hữu 02 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Quảng Nam, có 05 chi nhánh và văn phòng hoạt động tại Hà Nội, Quảng Nam, TPHCM, Sóc Trăng và Cà Mau.

Công Ty TNHH Lionel 

Công ty TNHH LIONEL được thành lập với mong muốn mang lại các sản phẩm thời trang cho các bé trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả thật hợp lý. Không những thế, LIONEL còn sản xuất mặt hang khẩu trang y tế 4 lớp với khả năng kháng bụi, kháng khuẩn đạt hiệu quả cao. 

Hiện tại,  Cửa hàng LIONEL có mặt từ Bắc vào Nam trong chuỗi Vincom và BigC, các tỉnh được kể đến như: Hà Nội, Hà Tĩnh, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Kiên Giang, Đồng Nai,...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại - Dịch Vụ - Xuất Nhập Khẩu Viên Phát

Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ XNK Viên Phát chuyên sản xuất trang phục dùng một lần trong phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế. Viên Phát tự hào và toàn tâm toàn ý cam kết luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, cải tiến liên tục và duy trì hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, tuân thủ các luật định của tổ chức y tế trong và ngoài nước, chuyên tâm tích cực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cùng đội ngũ y bác sĩ.

Công ty Cổ Phần Y Tế AME

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và kinh doanh bông, băng, gạc, trang phục chống dịch và các sản phẩm bằng vải dùng một lần trong y tế; Kinh doanh, bảo quản các trang thiết bị y tế

Công ty Cổ Phần Y Tế AME được thành lập tháng 09 năm 2012. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp.

Trải qua thời gian và kinh nghiệm lắng nghe, tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng. AME đã và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.

Công ty cổ phần IQ – Life

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất Nẹp vít đốt sống, đĩa đệm cột sống; Đinh nội tủy, nẹp vít kết hợp xương; Dây chằng, nẹp vít cố định dây chằng, khớp; Dụng cụ cấy ghép trong ung thư; Xi măng sinh học, xương ghép; Nẹp vít răng hàm mặt nha khoa.

Công ty cổ phần D2PHARM Việt Nam

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và kinh doanh giường bệnh, dụng cụ y tế dùng trong hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng.

Công ty cổ phần dược phẩm Thanh Hoa

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và kinh doanh: dung dịch sát trùng Povidon – iod 10%; cồn Ethanol 700 ; cồn Ethanol 900 ; dung dịch xịt mũi muối biển sâu ; dung dịch nước muối 0,9% ; oxy già ; xanh methylen ; dung dịch A.S.A ; dung dịch D.E.P ; cồn B.S.I; dung dịch rửa tay sát khuẩn phẫu thuật, rửa tay thường quy.

Công Ty Cổ Phần Dược Thanh Liêm Medipharma

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất và phân phối: Dung dịch vệ sinh tai - mũi - họng - răng miệng; Dung dịch xịt họng; Dung dịch/gel/kem dùng ngoài da; Dung dịch/bột vệ sinh nữ/nam; Gel phụ khoa;

Dung dịch/gel sát khuẩn (rửa tay) khô; Tắm gội trẻ em, người lớn; Dung dịch rửa vết thương; Dung dịch giữ ấm, làm nóng dùng ngoài da; Cồn xoa bóp ngoài da; Dung dịch xịt phòng chống côn trùng; Dung dịch/bột ngâm chân

Chi nhánh công ty TNHH dược phẩm Bimex tại Bắc Ninh

Phạm vi ICERT tư vấn chứng nhận ISO 13485:2016: Sản xuất, phân phối dung dịch xịt mũi, xịt xoang mũi; dung dịch dưỡng, làm sạch, làm ẩm mắt; Nước súc miệng, viên ngậm diệt khuẩn; Gel/kem nhiệt miệng; Gel/kem/dung dịch bôi hậu môn, viên đặt hậu môn; Dung dịch vệ sinh phụ nữ diệt khuẩn, gel/dung dịch/viên đặt phụ khoa; Gel/kem/miếng dán/dung dịch cho da bị bỏng; Gel/kem/dung dịch bôi da; Gel/kem/miếng dán/ dung dịch xịt xua đuổi côn trùng; Gel/kem bôi siêu âm, bôi trơn; Cồn/dung dịch sát trùng, diệt khuẩn; Kem/gel/dung dịch/miếng dán xịt, bôi, băng vết thương; Kem/gel/dung dịch/miếng dán hạ sốt; Gel/kem/dung dịch/miếng dán cho người bị chấn thương, đau nhức; Dung dịch/gel tắm, gội diệt khuẩn, rửa tay diệt khuẩn.
vvv...

ICERT đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững !

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT

Hotline: Miền Bắc: 0963 889 585/ Miền Trung: 0919 651 159/ Miền Nam: 0966 995 916

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội

Địa chỉ: Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Mobile: 0963 889 585

Điện thoại: 024 6650 6199

Email: hn@icert.vn

Chi nhánh Miền Trung

Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0919 651 159

Email: dn@icert.vn

Chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: Tầng 4 số 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Mobile: 0966 995 916

Điện thoại: 028 6271 7639

Email: hcm@icert.vn

HƠN 3000 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CHUYÊN GIA CỦA ICERT TƯ VẤN, ÁP DỤNG HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ
ICERT Miền Bắc Công ty CP Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT
Mã số thuế: 0108091764
Địa chỉ:  Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0963 889 585

Tel: 024 6650 6199
Email: hn@icert.vn
DMCA.com Protection Status
ICERT Miền Trung Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT CENTRAL
Mã số thuế: 0401783654
Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0919 651 159
Email: dn@icert.vn

 
ICERT Miền Nam Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT GLOBAL
Mã số thuế: 0316085828
Địa chỉ: Tầng 4, 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 995 916

Tel: 028 6271 7639
Email: hcm@icert.vn
 
Hotline 24/7: 0963 889 585/ 0966 995 916