Chứng nhận ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Hỗ trợ 30% chi phí, Cam kết đạt chứng nhận

Ngày đăng:25/03/2022
ISO 22000: 2018 - phiên bản mới nhất của ISO 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO chính thức mới ban hành vào tháng 6/2018 nhằm đưa ra các yêu cầu đối với tổ chức có bất cứ quy mô và bất kỳ tại giai đoạn nào trong chuỗi thực phẩm để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác.
Nội dung chính

ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018

Phiên bản mới này mang đến sự hiểu biết rõ ràng cho hàng ngàn công ty trên toàn thế giới đã sử dụng tiêu chuẩn này. Những cải tiến mới nhất của tiêu chuẩn:

♦ Một cách tiếp cận mới đối với rủi ro - như một khái niệm quan trọng trong kinh doanh thực phẩm - phân biệt giữa rủi ro ở cấp độ hoạt động và cấp độ kinh doanh của hệ thống quản lý.

♦ Liên kết chặt chẽ với Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm, nhóm thực phẩm của Liên hợp quốc, xây dựng các hướng dẫn về an toàn thực phẩm cho các quốc gia.

♦ Tiêu chuẩn mới này cung cấp khả năng kiểm soát động các mối nguy về an toàn thực phẩm kết hợp các yếu tố chính được thừa nhận là: truyền thông tương tác, quản lý hệ thống, Chương trình tiên quyết (PRP) và các nguyên tắc Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).

Giá trị của chứng nhận ISO 22000:2018 / thông tin pháp lý

Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định đáp ứng đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ

♦ Đạt chứng nhận ISO 22000 do ICERT tư vấn chứng nhận, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, Tổ chức/ doanh nghiệp được miễn xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

♦ Chứng nhận ISO 22000:2018 do ICERT tư vấn chứng nhận có giá trị Quốc tế trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF, tổ chức công nhận BoA (Bộ Khoa học Công nghệ - Việt Nam) / UKAS (Anh Quốc), giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu tầm Quốc tế, kiểm soát an toàn thực phẩm ở mức cao nhất chuẩn Quốc tế, thuận lợi cho hoạt động phân phối hàng hóa đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi, người tiêu dùng ... và xuất khẩu sản phẩm của doanh nghiệp ra nước ngoài.
♦ Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu thực phẩm sang Mỹ, ICERT cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận FDA trọn gói, giúp thông quan hàng hóa dễ dàng, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.  

Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF; Dấu hiệu công nhận Quốc tế BoA, UKAS

Những giá trị nhận được từ dịch vụ tư vấn, chứng nhận ISO 22000:2018 của ICERT

♦ 100% doanh nghiệp đạt được chứng chỉ chứng nhận ISO 22000:2018 hợp pháp tại Việt Nam và có giá trị quốc tế trên toàn thế giới trong thời gian nhanh nhất.

♦ Chi phí tiết kiệm nhất (được giảm 30% chi phí từ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 22000 Quốc tế).

♦ Doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 hướng đến sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất, Tuân thủ yêu cầu pháp luật.

Giúp doanh nghiệp thực hiện được các điều kiện tiên quyết (con người, nhà xưởng, trang thiết bị), chương trình tiên quyết (GMP, SSOP...), kế hoạch kiểm soát mối nguy HACCP/OPRP, nhằm hạn chế các mối nguy đối với thực phẩm, xây dựng một hệ thống kiểm soát bao gồm: các quá trình, thủ tục kiểm soát, hệ thống văn bản hỗ trợ, chính sách chất lượng, quản lý nguyên liệu, truy xuất và triệu hồi sản phẩm, các hoạt động kiểm nghiệm...

Đối với các doanh nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm, sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các mối nguy từ khâu nuôi trồng, đánh bắt cho tới khi thực phẩm được sử dụng bởi người tiêu dùng, nhằm đảm bảo an toàn về thực phẩm.

Doanh nghiệp sẽ được giảm thiểu chi phí gắn liền với các rủi ro về việc thu hồi sản phẩm và bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng, Giảm thiểu chi phí tái chế và sản phẩm huỷ nhờ cơ chế ngăn ngừa phát hiện các nguy cơ về an toàn thực phẩm từ sớm, Nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh, Giảm tần suất kiểm tra của các cơ quan chức năng, Tăng cơ hội xuất khẩu, thâm nhập thị trường thế giới.

♦ Chuyên viên tư vấn tận tình, thân thiện, hỗ trợ tối đa các nhu cầu khác của doanh nghiệp: Hỗ trợ bố trí mặt bằng nhà xưởng theo nguyên tắc an toàn thực phẩm; hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; tư vấn, hỗ trợ thủ tục tự công bố an toàn thực phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP; hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm; lưu hành sản phẩm…

 

► Hoạt động tư vấn, chứng nhận ISO 22000 nổi bật, mới cập nhật:

ICERT tư vấn áp dụng thành công, đạt chứng nhận ISO 22000 cho Công ty cổ phần thực phẩm Gia Phát

Công ty cổ phần thực phẩm Gia Phát chuyên cung cấp và phân phối các loại thực phẩm xông khói chế biến sẵn sạch sẽ, được cấp giấy chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến hệ thống các siêu thị, khách sạn, nhà hàng… trên cả nước.

Nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần thực phẩm Gia Phát

Highfood là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Gia Phát, Highfood cung cấp thực phẩm sạch như: Thịt hun khói, xúc xích, thịt lợn hun khói, lưỡi lợn hun khói, đùi heo muối, dăm bông, ba chỉ hun khói, bắp bò hun khói…


Một số sản phẩm của thương hiệu Highfood thuộc 
Công ty cổ phần thực phẩm Gia Phát

Trụ sở: Khu công nghiệp 08-1 tại Cụm CN Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: K41/H12 Phố Đặng Thuỳ Trâm, P. Hoà Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: 92 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm »

ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho Công ty TNHH HUGEFAM - Nhà hàng My Mother

Tại My Mother, thực khách đam mê ẩm thực không chỉ tìm thấy những món ăn hương vị đậm đà, mà còn bắt gặp một phần ký ức ngọt ngào, được sống lại cùng những kỷ niệm xưa, cảm nhận niềm hạnh phúc khôn tả khi được ăn những món ngon như chính tay Mẹ nấu.

Nhà hàng My Mother của Công ty TNHH HUGEFAM áp dụng thành công hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 do ICERT tư vấn

Tỉ mỉ chọn lựa nguyên liệu, cẩn thận chăm chút từng cách nấu, và đặt trọn yêu thương vào bữa cơm gia đình, My Mother hướng đến hoàn thiện từng chi tiết để mỗi món ăn gợi lên cho bạn những câu chuyện, ký ức, và những khoảnh khắc sum vầy bên mâm cơm ấm áp tràn đầy ý nghĩa yêu thương.

ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phát Triển Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng

Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Thực phẩm và Dinh dưỡng - Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sở hữu đội ngũ gồm các chuyên gia tâm huyết được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, bắt đầu hoạt động từ năm 2010.

Sản phẩm Tỏi đen Linh Đan là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất mà FNC dành tặng cho cộng đồng. Lợi ích sức khỏe và vị ngon tinh tế của tỏi đen Linh Đan vượt xa mong đợi của bất kỳ ai, dù có biết ăn tỏi trước đó hay không, hay khó tính đến đâu.

Tỏi đen Linh Đan thu được nhờ quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên tỏi tươi với công nghệ Nhật Bản, theo một quy trình đặc biệt tại FNC.


Tỏi đen Linh Đan tự hào là thương hiệu tỏi Việt Nam đã xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, cái nôi của tỏi đen thế giới.

CEO Hàn Quốc tham quan dây chuyền và cơ sở vật chất của nhà máy Tỏi Đen Linh Đan và Quá trình đóng gói sản phẩm xuất khẩu trong Hàn Quốc

ICERT tư vấn áp dụng tối ưu, đạt chứng nhận ISO 22000 cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Happy Durian

Happy Durian sở hữu và phân phối những trái sầu riêng chín già, được tuyển chọn từ những trái sầu chất lượng tốt nhất được cấp đông sâu cho cả hương và vị ngon khác biệt. Sầu riêng cấp đông sử dụng công nghệ cấp đông sâu IQF.

Sầu riêng đông lạnh của Happy Durian được chú trọng chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho tới bao bì đóng gói

Sầu riêng đông lạnh của Happy Durian được chú trọng chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho tới bao bì đóng gói

Tại thị trường trong nước, sản phẩm của Happy Durian đã được phân phối tại hơn 50 điểm thuộc các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn: Michi Mart, Tomita Mart, CleverFood, Đồng Quê, Rau đặc sản, Food Hub, Sfood, Linh Mart, Bếp Nhàn, Eco First, Fresh Food,  Strong Life, Home Food, F5 Fruitshop,…ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hòa Bình, Thái Nguyên, Ninh Bình, TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu.

Sản phẩm sầu riêng đông lạnh của Happy Durian được giới thiệu tại Australia

Sản phẩm sầu riêng đông lạnh của Happy Durian được giới thiệu tại Australia

Happy Durian là nhà xuất khẩu sầu riêng đông lạnh gần đây nhất, với chất lượng và mẫu mã được người tiêu dùng Australia đánh giá cao, đây là một thành công rất có ý nghĩa.

Xem thêm »

Đăng ký

Đăng ký tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 tại đây (hỗ trợ 30% chi phí).

Hotline hỗ trợ: 0963 889 585/ 0966 995 916 | Điện thoại: 024 6650 6199/ 028 6271 7639

Quy trình chứng nhận ISO 22000

                                                                                       Quy trình chứng nhận ISO 22000

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với đội ngũ chuyên gia có 6 đến 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, trải khắp trên 3 miền, hỗ trợ tư vấn, chứng nhận cho hơn 3000 tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có các tổ chức/ doanh nghiệp tiêu biểu ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018:

ICERT tư vấn áp dụng hiệu quả, đạt chứng nhận ISO 22000 cho Công ty TNHH Chanh Vuông BH

Chanh Vuông BH là nhà cung cấp các sản phẩm nông sản (chanh leo, xoài, nghệ, mãng cầu na, chôm chôm, mít, sầu riêng, khoai lang, bơ Đắk Lắk …) tới tay người tiêu dùng.

Khu chế biến sản phẩm của Chanh vuông BH

Một số hình ảnh chuyên gia ICERT tư vấn chứng nhận ISO 22000/ HACCP

Để đạt được mục tiêu này cũng như phát triển công ty một cách bền vững, Chanh vuông BH chủ trương tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 (tiêu chuẩn quản lý hệ thống an toàn thực phẩm) và HACCP (tiêu chuẩn giúp phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn).

Xem thêm »

Công Ty TNHH Cà Phê Đại Hùng Phát

Phát càfê là thương hiệu cà phê rang xay từ năm 1998. Cà phê là một sản phẩm tiêu dùng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Những vấn đề liên quan đến chất lượng luôn được thị trường và người tiêu dùng quan tâm. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này thì thương hiệu Phát càfê luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm Phát càfê tiếp cận với thị trường theo hướng cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Đây phải là định hướng tiếp cận cho các doanh nghiệp, đặc biệt là thị trường nội địa với các sản phẩm chế biến như: cà phê hạt, cà phê bột, chuyển nhượng thương hiệu.

Công Ty Cổ Phần Việt Chef

Công Ty Cổ Phần Việt Chef - Viet Chef Joint Stock Company Hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm. Ra đời từ 11/05/2019 tới nay VIỆT CHEF đã lớn mạnh với trụ sở chính và cơ sở sản xuất máy móc hiện đại đặt tại Hà Nội. Với quy trình sản xuất khép kín và phương châm đem lại sự tiện ích cho gia đình, VIỆT CHEF luôn không ngừng tìm tòi học hỏi công nghệ sản xuất mới, hiện nay đã cho ra đời hơn 22 loại sản phẩm gia vị có mặt trên thị trường đạt chất lượng ISO 22000:2018 như: Sản phẩm gia vị chấm; Sản phẩm sốt ướp; Sản phẩm đồ uống…

Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Fidinest

Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Fidinest chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến tươi thiên nhiên  với nguyên liệu được chọn lưạ kĩ càng từ những tổ yến nguyên chất, hàm lượng dinh dưỡng cao được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nước yến sào cao cấp FIDINEST có vị ngọt thanh, mát dịu hòa lẫn trong từng sợi yến mang lại cho người thưởng thức sự sảng khoái, tươi ngon và bổ dưỡng. 

Công Ty TNHH Vina Freezedry

Công ty TNHH Vina FreezeDry đang thiết kế, sản xuất, gia công, bảo dưỡng, đào tạo và tư vấn cho máy sấy thăng hoa với công suất từ 4kg đối với máy sấy thăng hoa trong phòng thí nghiệm và đến 2000kg đối với máy sấy thăng hoa thương mại. Công ty có sẵn nhiều loại quy trình sấy thăng hoa cho các ứng dụng khác nhau như chế biến thực phẩm-trái cây, các loại thực phẩm bổ sung.

Công Ty TNHH Mami Farm

Thương hiệu Mami Farm ra đời với mong muốn đồng hành cùng các mẹ trong suốt hành trình chăm sóc con và gia đình thân yêu! Với trọn bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho sức khỏe: Ngũ cốc Dinh dưỡng, Ngũ cốc Dinh dưỡng Mẹ bầu, Ngũ cốc Dinh dưỡng Lợi sữa…..

Được lựa chọn từ những sản phẩm thiên nhiên tinh túy nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất: Hạt Óc chó đỏ, Hạt Óc chó vàng, Hạt Hạnh nhân, Hạt Macca, Hạt Đậu đỏ, Đậu Hà Lan, Hạt Bí xanh Ấn Độ, Hạt Sen, Gạo lứt Huyết rồng,…. Được tạo ra bằng tâm tư của người Mẹ, Mami Farm cùng thấu hiểu những nỗi lo lắng, vất vả mà Mẹ phải trải qua.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Kinh Đô Nha Trang

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Kinh Đô Nha Trang thành lập ngày 13-03-2017, tự hào là một đơn vị sản xuất nước mắm truyền thống đạt Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2018. Các sản phẩm nước mắm đều tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu : Sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ nguyên liệu cá cơm tươi tự  nhiên, quá trình chế biến phải theo đúng quy trình, bí kíp nhà nghề, không qua pha chế với bất cứ một loại hóa chất nào và tạo ra một sản  phẩm nguyên chất, thơm ngon.

Công ty TNHH SX TM ĐG XNK Việt Đức

Công ty TNHH SX TM ĐG XNK Việt Đức là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sữa bột. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hơn cả mục tiêu sức khỏe và thể lực, công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm Dinolacα.

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU KHÁC:

Công Ty TNHH Kisama

Công Ty TNHH Chanh Vuông Bh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Happy Durian

Công ty cổ phần thực phẩm Gia Phát

Công Ty TNHH Tpp Global

Công ty cổ phần thực phẩm Net

Chi nhánh công ty TNHH TM - DV Nam Phong

Công Ty TNHH Mega Milky

Công Ty TNHH Hỗ Trợ Công Nghiệp Bizen

Công ty TNHH Gấm Ngọc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Tài Hoa

Công ty cổ phần thực phẩm chức năng B - FOOD

Công ty TNHH Cider Hà Nội

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Travipha

Công ty TNHH thương mại Bảo Thiện

Công ty TNHH gạo Thiên Long

Công ty TNHH du lịch Phú Hải

Hộ kinh doanh cơ sở chế biến An Phát

Công ty TNHH Thương mại thực phẩm Tri Ân - TRI AN FOOD CO.,LTD

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Thái Dương

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DVT

… vvv

ICERT đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững !

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT

Hotline: Miền Bắc: 0963 889 585/ Miền Trung: 0919 651 159/ Miền Nam: 0966 995 916

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội

Địa chỉ: Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Mobile: 0963 889 585

Điện thoại: 024 6650 6199

Email: hn@icert.vn

Chi nhánh Miền Trung

Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0919 651 159

Email: dn@icert.vn

Chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: Tầng 4 số 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Mobile: 0966 995 916

Điện thoại: 028 6271 7639

Email: hcm@icert.vn

HƠN 3000 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CHUYÊN GIA CỦA ICERT TƯ VẤN, ÁP DỤNG HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ
ICERT Miền Bắc Công ty CP Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT
Mã số thuế: 0108091764
Địa chỉ:  Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0963 889 585

Tel: 024 6650 6199
Email: hn@icert.vn
DMCA.com Protection Status
ICERT Miền Trung Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT CENTRAL
Mã số thuế: 0401783654
Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0919 651 159
Email: dn@icert.vn

 
ICERT Miền Nam Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT GLOBAL
Mã số thuế: 0316085828
Địa chỉ: Tầng 4, 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 995 916

Tel: 028 6271 7639
Email: hcm@icert.vn
 
Hotline 24/7: 0963 889 585/ 0966 995 916