Tư vấn áp dụng hiệu quả ISO 45001:2018 - Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp - Hỗ trợ 30% chi phí, Cam kết đạt chứng nhận

Ngày đăng:24/03/2022
Doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001:2018 giúp tổ chức/doanh nghiệp thiết lập một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, cải thiện liên tục về sức khoẻ và an toàn cho người lao động.

ISO 45001 do Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành, Tên đầy đủ của Tiêu chuẩn là ISO 45001:2018 – Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp – Các yêu cầu, được chính thức ban hành ngày 12/3/2018.

ISO 45001:2018 là một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, cung cấp các tiêu chí và khuôn khổ để cải thiện an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc và tạo điều kiện làm việc an toàn hơn. Tiêu chuẩn giúp tổ chức cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho công nhân và những người khác, tránh trường hợp tử vong, tai nạn lao động liên quan và bệnh tật từ môi trường làm việc.

Những giá trị nhận được từ dịch vụ tư vấn ISO 45001:2018 của ICERT

♦ 100% doanh nghiệp đạt được chứng chỉ chứng nhận ISO 45001:2018 hợp pháp và có giá trị trên toàn thế giới trong thời gian nhanh nhất.

♦ Chi phí tiết kiệm nhất (được giảm 30% chi phí từ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 45001 Quốc tế).

♦ Doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp đạt chuẩn mực quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001 giúp tổ chức/doanh nghiệp thiết lập một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, cải thiện liên tục về sức khoẻ và an toàn cho người lao động.

Nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ nâng cao hiệu quả kinh tế trong hoạt động an toàn sức khỏe nghề nghiệp. Nâng cao uy tín và hình ảnh của Doanh nghiệp với khách hàng. Cải thiện cơ hội xuất khẩu và thâm nhập thị trường quốc tế yêu cầu sự tuân thủ ISO 45001 như là một điều kiện bắt buộc. Giảm thiểu nhu cầu kiểm tra, thanh tra từ các cơ quan quản lý nhà nước. Tỷ lệ sử dụng lao động cao hơn nhờ giảm thiểu các vụ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Doanh nghiệp tạo được môi trường làm việc an toàn – tạo sự an tâm gắn kết làm việc lâu dài của người lao động.

♦ Chuyên viên tư vấn tận tình, thân thiện, hỗ trợ tối đa các nhu cầu khác của doanh nghiệp.

Các gói Tư vấn, Đào tạo áp dụng ISO 45001:2018 hiệu quả, tối ưu

Doanh nghiệp sẽ được đào tạo, tư vấn để áp dụng thành công ISO 45001:2018, các gói đào tạo tư vấn ISO 45001 sẽ phù hợp với quy mô, nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực.

Giá trị đem lại

Gói cơ bản (Basic)

Gói thông thường (Normal)

Gói Hoàn hảo (Perfect)

Đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp  phù hợp Tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001 là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp đã thiết lập và vận hành một hệ thống An toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo Tiêu chuẩn quốc tế tương đồng với nhiều doanh nghiệp sản xuất trên toàn thế giới.

V

V

V

Được đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn ISO 45001, hiểu về các mối nguy mất an toàn lao động, các phương pháp phân tích và nhận diện mối nguy mất an toàn lao động, ảnh hưởng sức khỏe nghề nghiệp và các nguyên tắc trong quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các trưởng bộ phận, nhân viên tham gia.

V

V

V

Hỗ trợ xây dựng các Quy trình tác nghiệp phục vụ hoạt động quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp, ví dụ:

- Bảng phân tích, đánh giá các rủi ro về mất an toàn lao động, rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe nghề nghiệp và biện pháp phòng ngừa

- Bảng phân tích bối cảnh nội bộ và bối cảnh bên ngoài liên quan về vấn đề  tác động đến hoạt động của công ty

Mục tiêu chất lượng an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp

- Quy trình nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro mất an toàn lao động và ảnh hưởng tới sức khỏe nghề nghiệp

- Quy trình theo dõi giám sát an toàn lao động và kiểm soát sức khỏe nghề nghiệp

- Quy trình huấn luyện An toàn và sức khỏe nghề nghiệp

- Quy trình quản lý nhà thầu, khách thăm quan

- Quy trình điều tra khai báo sự cố lao động

- Quy trình theo dõi cấp phát phương tiện bảo vệ cá nhân

- Quy trình cấp phép làm việc

- Quy trình vận hành an toàn các thiết bị, máy móc

- Quy trình làm việc an toàn trên cao, phóng cháy - chữa cháy, …

V

V

V

Cùng các bộ phận thay đổi ý thức công nhân, chuẩn hóa tác phong làm việc, áp dụng thí điểm và điều chỉnh các Quy trình an toàn lao động, kiểm soát môi trường lao động và sức khỏe nghề nghiệp, các quy trình làm việc an toàn, biểu mẫu giám sát an toàn lao động để đảm bảo phù hợp nhất với thực tế trong sản xuất hoặc trên công trường.

O

V

V

Được đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 45001 và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các nhân viên tham gia - đảm bảo có đội ngũ nhân sự vững về hệ thống để giám sát duy trì, vận hành, cải tiến hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp

O

V

V

Tư vấn thiết lập bộ máy tổ chức kiểm soát về lĩnh vực đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo sức khỏe người lao động và phòng tránh bệnh nghề nghiệp phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

O

V

V

Tư vấn thiết lập đầy đủ các quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề an toàn, vệ sinh lao động, tập huấn an toàn lao động, kiểm định an toàn, … cho các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

O

V

V

Cải tiến sự phối hợp công việc giữa các bộ phận nhằm tăng cường khả năng quản lý, kiểm soát công việc, giảm thiểu đến mức tối đa các tai nạn lao động, sự cố sức khỏe và tránh chồng chéo.

O

O

V

Được nhóm chuyên gia tư vấn theo sát, hỗ trợ cho từng bộ phận của công ty trong suốt quá trình xây dựng, vận hành, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp (thời gian từ 06 đến 09 tháng) nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý hợp lý và hiệu quả nhất.

O

O

V


Giá trị của chứng nhận/ thông tin pháp lý

Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001:2018 được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định đáp ứng đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ

Đăng ký

Đăng ký tư vấn chứng nhận ISO 45001:2018 tại đây (hỗ trợ 30% chi phí).

Hotline hỗ trợ: 0963 889 585/ 0966 995 916 | Điện thoại: 024 6650 6199/ 028 6271 7639

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với đội ngũ chuyên gia có 6 đến 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, trải khắp trên 3 miền, hỗ trợ tư vấn, chứng nhận cho hơn 3000 tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có các tổ chức/ doanh nghiệp tiêu biểu ICERT tư vấn chứng nhận ISO 45001:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghiệp Sài Gòn


Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghiệp Sài Gòn được thành lập từ năm 2012, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt, gia công, bảo dưỡng, sửa chữa van, máy bơm và các thiết bị khác trong ngành dầu khí và điện lực cho các đối tác trong nước như Petro Vietnam, BSR, PVGas , EVNGENCO2 TPC Cần Thơ, EVNGENCO3 TPC Phú Mỹ… và các đối tác nước ngoài như Ansaldo Energia, Clyde Bergeman, Petroseal, Enertork, Alco van, VESL, MSD, VIAR, Firsa, Goodwin, PBV, BFE, DHV Valve… 
Công Ty TNHH Sơn Samhwa Vina

Công ty TNHH Sơn Samhwa Vina là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn, như sơn DIY, sơn kiến trúc, sơn phủ hạng nặng, sơn hàng hải và các loại sơn công nghiệp đặc biệt như sơn P.C.M, sơn phủ xe hơi, sơn phủ nhựa, sơn phủ UPE ...
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục FPE

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục FPE với chức năng nhiệm vụ chính là hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ ngành giáo dục, trong thời gian qua công ty không ngững nỗ lực để phát triển thị trường cũng như khẳng định vị trí, năng lực và uy tín của mình trên thị trường. Thế mạnh của Công ty là sản xuất các thiết bị, tranh ảnh phục vụ dậy và học. Với đội ngũ nhân sự trẻ năng động kết hợp với đội ngũ nhân sự quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phát hành sách và các ấn phẩm phục vụ giáo dục, công ty tạo ra được môi trường làm việ chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ FSI

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn – thông tin. Công ty được thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Vicco

( ViccoSteel.com ) Công ty CP Xây dựng và ĐT VICCO chuyên Thiết kế Sản xuất Lắp dựng Nhà khung thép, Kết cấu thép trong xây dựng Công nghiệp, dân dụng ... Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong, VICCO hướng tới là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng 

Công ty Cổ phần Xây dựng Bông Sen Vàng (Bông Sen Vàng) là một trong những "ông trùm" của ngành xây dựng, đặc biệt là ở lĩnh vực xây dựng khu công nghiệp. Bông Sen Vàng được biết đến với vai trò tổng thầu của hàng loạt dự án đình đám tại tỉnh Hải Dương như nhà máy Best Pacific Việt Nam, nhà máy chế biến thực phẩm cho thú cưng Hai Premium Treats, nhà máy Tating Plastic Hải Dương...
Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Điện Và Công Nghệ Viễn Thông Hà Nội 

Công Ty CP Xây Lắp Điện Và Công Nghệ Viễn Thông Hà Nội( Viết tắt là IET Ha Noi), là công ty hoạt động trong các lĩnh vực thi công lắp đặt trạm biến áp, thi công thiết kế hệ thống thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng, lắp đặt quạt công nghiệp,..
Công Ty Cổ Phần EcoIT

Công ty Cổ phần EcoIT được đăng ký thành lập ngày 29/4/2010 là một Công ty tin học chuyên cung cấp phần mềm, dịch vụ, hệ thống và các giải pháp về Công nghệ thông tin được sáng lập và lãnh đạo bởi các chuyên gia quản lý, chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có cùng ý tưởng đến từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Công Ty TNHH Nhơn Việt 

Được thành lập từ năm 2003, Nhơn Việt chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm cả dịch vụ tiện ích quốc tế tại Việt Nam cho các đối tác nước ngoài. Với đội ngũ  nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nhơn Việt Services luôn lấy khách hàng là trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, và hơn thế là tạo ra các giá trị bền vững, gắn kết lâu dài.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Thương Mại Ngọc Minh Châu

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, Ngọc Minh Châu luôn nỗ lực hết mình trong ngành y tế cùng với sự tin tưởng và tạo điều kiện của quý khách hàng, công ty không ngừng lớn mạnh với 2 nhà máy lớn sản xuất thiết bị y tế và nhà máy may đồng phục vụ bệnh viện, cơ quan doanh nghiệp với 500 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết  năng động chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho quý khách sản phẩm , dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất Mua Bán Thiết Bị Trường Học Tân Tiến

Công Ty TNHH Sản Xuất Mua Bán Thiết Trường Học Tân Tiến là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm trang thiết bị mầm non và bàn ghế học sinh các cấp, đồ chơi mầm non được thành lập từ năm 2007. Sản phẩm của Công Ty được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú, hấp dẫn, thích hợp với mọi lứa tuổi của ngành giáo dục.

... vvv

ICERT đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững !

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT

Hotline: Miền Bắc: 0963 889 585/ Miền Trung: 0919 651 159/ Miền Nam: 0966 995 916

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội

Địa chỉ: Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Mobile: 0963 889 585

Điện thoại: 024 6650 6199

Email: hn@icert.vn

Chi nhánh Miền Trung

Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0919 651 159

Email: dn@icert.vn

Chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: Tầng 4 số 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Mobile: 0966 995 916

Điện thoại: 028 6271 7639

Email: hcm@icert.vn

HƠN 3000 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CHUYÊN GIA CỦA ICERT TƯ VẤN, ÁP DỤNG HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ
ICERT Miền Bắc Công ty CP Tư vấn Chứng nhận Quốc tế ICERT
Mã số thuế: 0108091764
Địa chỉ:  Số 07, ngách 21, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0963 889 585

Tel: 024 6650 6199
Email: hn@icert.vn
DMCA.com Protection Status
ICERT Miền Trung Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT CENTRAL
Mã số thuế: 0401783654
Địa chỉ: K171/63 Trần Thái Tông, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 
0914 588 159
Email: dn@icert.vn
 
ICERT Miền Nam Công ty CP tư vấn chứng nhận Quốc tế ICERT GLOBAL
Mã số thuế: 0316085828
Địa chỉ: Tầng 4, 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 995 916

Tel: 028 6271 7639
Email: hcm@icert.vn
 
Hotline 24/7: Bắc: 0963.889.585/ Trung: 0914.588.159/ Nam: 0966.995.916
Nhắn tin zalo ICERT